Kỹ thuật trồng chăm sóc cây ăn quả theo ISO - Trung tâm Nghiên cứu xuất bản sách & Tạp chí (RPC) (Hà Nội, 2006)
Quyển 5: Cây xoài, giới thiệu kỹ thuật trồng và chăm sóc xoài gồm các giống xoài, phương pháp ghép xoài, sâu hại xoài. Phần hai gồm các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng của xoài
Keywords: Plants, protection of,Fruit trees,Mango