Phòng chống ô nhiễm đất và nước ở nông thôn (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn " Phòng chống ô nhiễm đất và nước ở nông thôn" trình bày các nguyên nhân gây ô nhiễm, giải pháp khắc phục nhằm nâng cao đời sống của người lao động ở nông thôn và bảo vệ môi trường