Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ vi sinh (Lao động, 2006)
Cuốn sách" Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ vi sinh" trình bày các phương pháp phòng sâu hại bằng vi sinh vật gây bệnh côn trùng bao gồm nấm, vi khuẩn, virus, riketsia, động vật nguyên sinh, tuyến trùng nhằm giúp người nông dân phòng trừ được sâu hại, trồng cây cho năng suất cao