Kĩ thuật y sinh hóa - Vũ, Đình Vinh (Học viện Quân Y Hà Nội, 1974)
Một số phương pháp miễn dịch đánh dấu được dùng trong xét nghiệm sinh hoá. Hướng dẫn sử dụng các xét nghiệm sinh hoá về protid, glucid, lipid, enzym (men), vitamin, hormon (nội tiết tố), acid, các chất vô cơ và điện giải, dịch vị, gan, thận, nước tiểu... dùng trong y học