Hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp : - Nguyễn, Thị Đông (Thống kê, 2004)
Cung cấp kiến thức về hạch toán kế toán đồng thời bổ sung những nội dung đổi mới trong lĩnh vực tài chính, kế toán theo các văn bản pháp quy hiện hành; đặc biệt là những nội dung kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam và các chính sách tài chính mới nhất ban hành ở Việt Nam