Giáo trình quản lý đô thị - Nguyễn, Đình Hương (Thống kê, 2004)
Cho cái nhìn tổng quan về đô thị và bộ máy nhà nước về quản lý đô thị; đồng thời cung cấp những lý luận cơ bản về quản lý kinh tế xã hội ở đô thị: quản lý đất đai, nhà ở, dân số, lao động, việc làm, các công trình kết cấu hạ tầng, môi trường và tài chính ở đô thị.