Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - Trần, Trọng Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài liệu cung cấp cho sinh viên và cán bộ kỹ thuật những khái niệm cơ bản về một hệ thống sản xuất tự động hóa tổng thể cũng như các phương pháp đề phân tích, đánh giá, thiệt kế hệ thống này.