Vật liệu kỹ thuật điện - Nguyễn, Đình Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách đề cập đến các vấn đề sau: phân loại vật liệu kỹ thuật điện theo công dụng, thành phần cấu tạo và các đặc tính của chúng, trình bày lý thuyết cơ bản, những hiện tượng vật lý xảy ra trong vật liệu cách điện khi ở điện áp thấp và điện áp cao; Nêu lên những tính chất chủ yếu của các loại vật liệu để có thể lựa chọn vào mục đích sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao; Trình bày đặc điểm chính của công nghệ sản xuất vật liệu kỹ thuật điện; Trình bày khá chi tiết về các đặc tính về điện, tính chất cơ, lý hóa và các yếu tố ảnh hưởng đến các tính chất của vật liệu kỹ thuật điện