Nước nuôi thuỷ sản chất lượng và giải pháp cải thiện chất lượng - Lê, Văn Cát
Cuốn sách trình bày các kỹ thuật nuôi thủy sản như, cho ăn, bón phân, thay nước, sục khí, làm trong nước, sử dụng bột đá vôi, các loại hoá chất để duy trì môi trường nước nuôi ít bị suy thoái tránh các rủi ro chủ quan, cung cấp các kiến thức trong việc khảo sát, đánh giá môi trường nuôi sao cho số liệu thu được có tính đại diện và có ích cho sản xuất