(untitled) - Đỗ, Văn Thái (Hà Nội, 2006)
Sách bao gồm 3 phần: Phần I trình bày về công nghệ; kỹ thuật xử lý nước cấp; Phần II có các bài về xử lý nước thải và phần phu lục trình bày các ký hiệu viết tắt và lời giải thích thuộc chuyên ngành
Keywords: English language,Hydraulic engineering,Water,Water; Textbooks for foreign spreakers,Distribution,Supply engineering