(untitled) - Hà, Duyên Tư (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày các vấn đề về các tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm, cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, phép thử cảm quan, lựa chọn và huấn luyện người thử, phòng thí nghiệm cảm quan
Đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng
Keywords: Food; Sensory evaluation