Xử lý thống kê các số liệu thực nghiệm trong hóa học - Huỳnh, Văn Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung giới thiệu các thuật ngữ và định nghĩa, bản chất nguồn gốc các loại sai số và phân loại, sai số ngẫu nhiên. Ứng dụng để tính và biểu diễn các loại sai số, mẫu chuẩn và quá trình hiệu chuẩn.