Kỹ thuật thực hành các phản ứng hóa học - Nguyễn, Minh Tuyển (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách trình bày những vấn đề chung của kỹ thuật tiến hành phản ứng; Cấu trúc dòng của thiết bị phản ứng; Kỹ thuật tiến hành phản ứng đồng thể; Kỹ thuật tiến hành phản ứng dị thể; Các yếu tố ảnh hưởng trong kỹ thuật phản ứng