(untitled) - Nguyễn, Minh Tuyển (Hà Nội, 2006)
Quyển sách trình bày những vấn đề chung của kỹ thuật tiến hành phản ứng; Cấu trúc dòng của thiết bị phản ứng; Kỹ thuật tiến hành phản ứng đồng thể; Kỹ thuật tiến hành phản ứng dị thể; Các yếu tố ảnh hưởng trong kỹ thuật phản ứng
Keywords: Chemical reactions,Chemical reactors