Chiếu sáng trong kiến trúc : - Phạm, Đức Nguyên (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách trình bày các vấn đề cơ bản về tác dụng của ánh sáng; Chiếu sáng tự nhiên; Chiếu sáng nhân tạo nội thất; Chiếu sáng có hiệu quả năng lượng; Chiếu sáng công cộng trong đô thị