(untitled) - Phạm, Đức Nguyên (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu một cách có hệ thống những nội dung cơ bản nhất của khoa học kiến trúc khí hậu, từ đó trình bày các phương pháp kỹ thuật gần đúng và đơn giản để tìm lời giải cho các bài toán kiến trúc khí hậu chính, nhằm nâng cao tiện nghi vi khí hậu cho các công trình xây dựng ở Việt Nam
Keywords: Architecture,Architecture,Architecture and climate,Buildings; Designs and plans,Environmental aspects,Environmental engineering