(untitled) - Nguyễn, Thiện Phúc (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu các người máy giống như con người và phân tích những thành tựu khoa học được áp dụng những tiến bộ kỹ thuật được thực hiện trên bước đường phát triển của chúng
Keywords: Automatic control,Mechatronics,Robots, industrial