Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - Nguyễn, Thị Hiền (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách trình bày hai vấn đề chính là công nghệ sản xuất mì chính và công nghệ sản xuất một số sản phẩm lêm men cổ truyền. Với các chương: tổng quan về mì chính, các phương pháp sản xuất mì chính,...công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản, công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa,...