(untitled) - Lâm, Ngọc Thụ (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " Hóa học nước" gồm 6 chương trình bày các vấn đề cacbon đioxit hoà tan; kim loại vết; những quá trình quang hóa; tương tác hạt - hạt; điều chỉnh thành phần hóa học của nước tự nhiên
Keywords: Water chemistry