(untitled) - Phạm, Văn Nhuần (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu những tiêu chuẩn cơ bản (TCVN) về vẽ kỹ thuật, đối chiếu với tiêu chuẩn quốc tế ISO; Cung cấp những kiến thức cần thiết để xây dựng một bản vẽ kỹ thuật đúng qui cách; Hướng dẫn cách sử dụng hợp lý các dụng cụ vẽ khi thực hiện các bài tập vẽ kỹ thuật; Cung cấp những khái niệm cơ bản về hình học hoạ hình để nắm được các phương pháp biểu diễn vật thể ba chiều lên mặt phẳng
Keywords: Mechanical drawing