Công nghệ vật liệu - Nguyễn, Văn Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung cuốn sách trình bày các lĩnh vực: Công nghệ vật liệu kim loại; Công nghệ vật liệu polyme; Công nghệ vật liệu vô cơ phi kim loại bao gồm sản xuất , tạo hình và sử dụng các nhóm vật liệu