(untitled) - Lê, Chi Mai (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Dịch vụ hành chính công" được biên soạn trên cơ sở tổng hợp kết quả nghiên cứu của tác giả từ 2 đề tài khoa học: đề tài cấp Bộ "Cải cách dịch vụ hành chính công" và đề tài cấp nhà nước " Nghiên cứu dịch vụ hành chính công". Nội dung quyển sách trình bày cơ sở lý luận về dịch vụ hành chính công; thực trạng cải cách dịch vụ hành chính công và những vấn đề đặt ra. Các giải pháp dịch vụ hành chính công.
Keywords: Public administration; Viet Nam