36 kế thành công trong kinh doanh (Văn hoá Thông tin, 2006)
Cuốn sách " 36 kế thành công trong kinh doanh" trình bày những sách lược trong kinh doanh, nội dung sách còn đưa ra những điểm cần lưu ý khi lập nghiệp được rút ra từ các nguyên lý kinh tế cơ bản.