(untitled) - Bảo Trân (Hà Nội, 2006)
Quyển " Bí quyết thành công của các doanh nhân hàng đầu thế giới" giới thiệu sự nghiệp của các doanh nhân hàng đầu thế giới như : Bill Gates, Donald Trump, Lý Gia Thành quá trình để đi đến sự thành công và bí quyết để thành công trong kinh doanh
Keywords: Business intelligence,Managerial economics,Success in business