Những bài học quí giá (Nxb Hà Nội, 2006)
Tập sách " Hợp tác là sức mạnh" giới thiệu những bài học để điều chỉnh bản thân dần dần hoàn thiện những phẩm chất tốt đẹp ứng dụng trong cuộc sống. Đó là một yếu tố những thành công trong sự nghiệp của bạn