Những bài học quí giá về sự thành công (Nxb Hà Nội, 2006)
Tập sách " Học tập để sáng tạo" của bộ sách "Những bài học qúy giá về sự thành công" giới thiệu những bí quyết về sự thành công, các câu chuyện của các nhân vật thành công những bài học trong cuộc sống. Cuốn sách mang tính kiến thức kết hợp với tính thực hành mà người biên soạn đã "đọc sách dùm bạn" chắt lọc từ nhiều tác phẩm như đã nói