Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong điều kiện toàn cầu hóa : - Trần, Sửu (Lao động, 2006)
Cuốn sách " Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong điều kiện toàn cầu hóa" giới thiệu về toàn cầu hoá, các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, thực trạng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam