Kỹ năng quản lý tài chính - Hà Sơn (Hà Nội, 2009)
Để giúp bạn có hứng thú hơn với việc hình thành quan niệm dùng tiền để đầu tư đúng đắn, học kỹ năng quản lý tài chính, từ đó hiểu rõ hơn quy hoạch quản lý tài chính của bản thân hay gia đình một cách an toàn.