Hướng dẫn thực hiện luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc : (Lao động - Xã hội, 2007)
Quyển sách có nội dung về luật bảo hiểm và các văn bản hướng dẫn thực hiện luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc. Những hỏi đáp về chế độ mới trong thi tuyển, tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức, hỏi đáp về thi tuyển cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp nhà nước. Hỏi đáp về tuyển dụng cán bộ, công chức, các chế độ mới về đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, các quyết định, chỉ thị chế độ mới quản lí, sử dụng cán bộ công chức...