Các quy định pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục đã được sửa đổi bổ sung ngày 14/6/2005 kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khoá XI.
Keywords: Civil law (vietnamese law)