Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, sơ đồ kế toán công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp doanh - Bùi, Văn Dương (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày nội dung quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14-09-2006 của Bộ Tài chính về việc ban hành chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa; Sách cũng trình bày hệ thống báo cáo tài chính, chế độ chứng từ kế toán; Chế độ sổ kế toán; Sơ đồ kế toán...