(untitled) - Bùi, Văn Dương (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày nội dung quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14-09-2006 của Bộ Tài chính về việc ban hành chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa; Sách cũng trình bày hệ thống báo cáo tài chính, chế độ chứng từ kế toán; Chế độ sổ kế toán; Sơ đồ kế toán...
Keywords: Finance,Financial statements; Accounting