Thương hiệu Việt Nam quyền sở hữu trí tuệ chống hàng giả = - Dương, Đình Giám (Thanh Niên, 2006)
Nội dung quyển sách giúp độc giả tiếp cận rõ hơn những thông tin về thương hiệu, về quyền sở hữu trí tuệ, chống hàng giả. Sách cũng cung cấp những văn kiện, văn bản pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, sách còn giới thiệu phụ lục với các mẫu tờ khai, mẫu đơn tham gia đăng kí, giới thiệu 5000 logo thương hiệu Việt Nam