(untitled) - Dương, Đình Giám (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách giúp độc giả tiếp cận rõ hơn những thông tin về thương hiệu, về quyền sở hữu trí tuệ, chống hàng giả. Sách cũng cung cấp những văn kiện, văn bản pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, sách còn giới thiệu phụ lục với các mẫu tờ khai, mẫu đơn tham gia đăng kí, giới thiệu 5000 logo thương hiệu Việt Nam
Keywords: Trademarks,Product counterfeiting,Intellectual property,Trademark infringement; Viet Nam