(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Sách còn trình bày luật chứng khoán, những văn bản pháp luật của nhà nước liên quan đến việc điều hành quản lý thị trường chứng khoán.
Keywords: Stock markets.,Stock exchanges