Xây dựng và phát triển thương hiệu - Vũ, Chí Lộc (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách không chỉ cung cấp cho bạn đọc về cơ sở lý luận về xây dựng và phát triển thương hiệu mà vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để các thương hiệu Việt Nam có chổ đứng trên thị trường quốc tế.