Giáo trình lý thuyết tiền tệ - Vũ, Văn Hóa (Tài chính, 2005)
Cung cấp những kiến thức lý luận hiện đại, những thông tin khoa học chọn lọc về những công cụ quan trọng nhất trong nền kinh tế thị trường là tiền tệ, tín dụng và ngân hàng.