Giáo trình thống kê đầu tư xây dựng - Phan, Công Nghĩa (Thống kê, 2002)
Sách giúp cho sinh viên có thể đọc, hiểu và sử dụng tốt các thông tin thống kê đầu tư và xây dựng như một trong những công cụ quan trọng trong công tác của sinh viên sau này. Sau mỗi chương đều có hệ thống câu hỏi ôn tập và các bài tập thực hành.