Cẩm nang hoạt động tài chính vi mô : nhìn nhận từ giác độ tài chính và thể chế = - Ledgerwood, Joanna (Lao động - Xã hội, 2005)
Trình bày những nguyên lý cơ bản, kinh nghiệm thực tiễn và các thông lệ ưu việt nhất về hoạt động tài chính vi mô trên thế giới.