(untitled) - Ledgerwood, Joanna (Hà nội, 2005)
Trình bày những nguyên lý cơ bản, kinh nghiệm thực tiễn và các thông lệ ưu việt nhất về hoạt động tài chính vi mô trên thế giới.
Keywords: Microfinance,Banks and banking