Nghiệp vụ phục vụ khách sạn - Nguyễn, Thị Tú (Thống kê, 2005)
Giới thiệu các thao tác kỹ thuật phục vụ cơ bản và quy trình phục vụ về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar và đưa ra một số tình huống thường gặp khi phục vụ khách.