(untitled) - Mai, Thị Phòng (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức lý luận và kỹ năng thực hành về nghiệp vụ của người thư ký văn phòng cũng như của người thư ký công tác tại văn phòng đối ngoại. Ngoài ra, giới thiệu mẫu các loại văn bản ngoại giao dựa trên thực tiễn trong công tác đối ngoại.
Keywords: Office practice,Secretaries,Secretarial contacts