(untitled) - Phạm, Ngọc Thạch (Hà Nội, 2006)
Cung cấp kiến thức về các bệnh nội khoa gia súc hay còn gọi là "bệnh không lây ở gia súc" cùng cách điều trị bệnh như bệnh ở hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ thần kinh, máu và hệ thống tạo máu, bệnh về rối loạn trao đổi chăt, bệnh về da, trúng độc và bệnh ở gia súc non.
Keywords: Veterinary internal medicine