Giáo trình độc chất học thú y - Lê, Thị Ngọc Diệp (Nông nghiệp, 2006)
Sách cung cấp những kiến thức về độc chất: các loại chất độc, độc tính chủa chúng, động học của chất độc, cơ chế gây độc ..., từ đó có thể chẩn đoán và điều trị ngộ độc ở động vật nuôi.