(untitled) - Trần, Văn Chính (Hà Nội, 2006)
Cung cấp kiến thức về đất trồng như tính chất vật lý, hóa học, độ phì nhiêu, đất ở vùng đồng bằng, ven biển, đồi núi Việt Nam.
Phân loại đất và bản đồ đất
Keywords: Soil science,Soil chemistry,Soil physics