Giáo trình quy hoạch sử dụng đất - Đoàn, Công Quỳ (Nông nghiệp, 2006)
Giới thiệu cơ sở lý luận của quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh, huyện, xã đồng thời đưa ra một số mô hình toán tối ưu trong quy hoạch sử dụng đất.