(untitled) - Đoàn, Công Quỳ (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu cơ sở lý luận của quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh, huyện, xã đồng thời đưa ra một số mô hình toán tối ưu trong quy hoạch sử dụng đất.
Chiến lược phát triển tài nguyên đất đai,Phát triển bền vững tài nguyên đất đai
Keywords: Land use, Rural,Regional planning; Planning; Vietnam,Vietnam