(untitled) - Trần, Đức Viên (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp khái niệm chung về hệ sinh thái đồng ruộng; mô tả cấu trúc và chức năng của hệ sinh thái đồng ruộng, sự vận động của hệ sinh thái đồng ruộng liên quan đến các nhân tố ánh sáng, đất đai, cây trồng, cỏ dại, tuần hoàn vật chất và phân bón; đồng thời giưói thiẹu các biện pháp điều khiển hệ sinh thái đồng ruộng và phương pháp hệ thống hóa các kiến thức và các kỹ thuật của hệ sinh thái đồng ruộng.
Sinh thái học nông nghiệp
Keywords: Agricultural ecology.,Sustainable agriculture.,Agricultural systems