(untitled) - Nguyễn, Viết Tùng (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu khái niệm cơ bản về môn côn trùng học về lớp côn trùng. Cung cấp kiến thức về hình thái học côn trùng, phân lọai côn trùng, giải phẫu và sinh lý côn trùng, sinh vật học côn trùng và sinh thái học côn trùng.
Keywords: Entomology,Insects