(untitled) - Nguyễn, Như Hà (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp kiến thức về quy trình bón phân hợp lý cho cây lương thực, rau, cây ăn quả, cây công nghiệp, là toàn bộ những quy định về loại phân bón, dạng phân bón, lượng phân bón, thời kỳ bón phân, phương pháp bón phân phù hợp với đặc điểm của cây trồng, đất trồng, khí hậu thời tiết và các vấn đề khác liên quan đến cây trồng được bón phân
Keywords: Fertilizer,Plant-soil relationships; Application